Dịch vụ Logistics, kho bãi

Liên Phong mang đến cho bạn các dịch vụ logistics giá trị gia tăng:

Kế hoạch và Tư vấn Logistics:

1. Cung cấp giải pháp logistics cá nhân hóa;

2. Cung cấp tư vấn hậu cần, nghiên cứu tình huống, đánh giá và thiết kế lại các giải pháp logistics;

3. Cung cấp dịch vụ logistics tích hợp bao gồm logistics tại các khu vực cụ thể, logistics đường đơn và vận tải đường bộ cụ thể.

4. Cung cấp các đánh giá khả thi cho các phương thức vận tải khác nhau; tất cả các lược đồ từ điểm đến điểm đến nhiều điểm đến / nhiều điểm đến một điểm.

Giao hàng nhanh và giảm rủi ro: Với dịch vụ lập kế hoạch logistics tích hợp, chi phí vận chuyển giảm, áp lực hàng tồn kho giảm, chi phí lưu kho giảm, chi phí hải quan và bao bì bị cắt giảm, thời gian giao hàng ngắn và luồng công việc được sắp xếp hợp lý. Lợi nhuận tối đa đạt được theo cách này.

Quản lý chuỗi cung ứng: Liên Phong cung cấp quản lý chuỗi cung ứng toàn diện, từ việc mua nguyên liệu đến quản lý, đóng gói, phân loại, lưu trữ, vận chuyển và phân phối thành phẩm, thiết lập và duy trì các kênh tiếp thị, quản lý và duy trì quan hệ khách hàng và phản hồi thông tin.

Nhập khẩu và xuất khẩu bằng đường biển và hàng không: Liên Phong có thể xử lý các lượng hàng nhập khẩu và xuất khẩu khác nhau bằng đường biển hoặc hàng không trên toàn thế giới. Các dịch vụ bao gồm FCL và LCL, đặt chỗ, hải quan và vận chuyển. Các loại container: Liên Phong có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu vận chuyển, bao gồm container hàng khô, container cao cấp, hộp chứa nhiệt độ, container mở hoặc container gấp phẳng.

Kho bãi và phân phối: bao gồm quản lý trong kho, quản lý hàng tồn kho, quản lý kho hàng và phản hồi báo cáo. Hệ thống phân phối kho tiên tiến có thể quản lý thông tin của các hoạt động vận chuyển hàng hóa và logistics một cách hiệu quả. Khách hàng có thể kiểm tra tình trạng hàng tồn kho của họ trực tuyến một cách kịp thời. Phân phối: cung cấp phân phối nhanh, kịp thời và hiệu quả và các dịch vụ hậu cần tích hợp bao gồm dịch vụ thông tin và dịch vụ giá trị gia tăng (phân loại, chế biến, đóng gói và dán nhãn).

Vận tải đường bộ và đường sắt: Liên Phong sẽ vận chuyển hàng hóa của bạn bằng đường bộ một cách hiệu quả nhất và với mức giá cạnh tranh nhất. Trong khi tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn, Liên Phong cung cấp các dịch vụ tùy biến và cung cấp các tuyến giao thông thỏa thuận hoặc phi thỏa thuận được thiết kế riêng cho nhu cầu của khách hàng.

Khả năng hiển thị hàng hóa: Hệ thống theo dõi và theo dõi cung cấp khả năng hiển thị từ đầu đến cuối của hàng hóa của bạn.

Các sản phẩm hoặc hàng hóa đặc biệt (Hàng hóa thừa cân, kích thước lớn, nhạy cảm)

Cung cấp tài liệu: Sau khi tàu rời cảng, Liên Phong sẽ chủ động cung cấp cho bạn các tài liệu vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng nhất.


Các dịch vụ khác

Liên kết - Đối tác
Liên kết Liên kết Liên kết Liên kết Liên kết
Language Vietnamese English English